Giảm béo hiệu quả với Diode Laser 1060nm
Chia sẻ bài viết lên :

Sự ra đời của máy giảm béo hiệu quả Diode Laser 1060nm là một minh chứng cụ thể để khẳng định rằng sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ là không có giới hạn, và bao giờ cũng có một thế hệ mới ra đời tốt hơn, hoàn hảo hơn. Máy giảm béo thế hệ mới Diode Laser 1060nm kế thừa và khắc chế những khuyết điểm của công nghệ trước như thế nào, bạn hãy cùng Thiết bị thẩm mỹ Osaka tìm hiểu nhé.

Các loại máy và công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay

Trước khi tìm hiểu về khả năng khắc chế những khuyết điểm mà các công nghệ thế hệ trước để lại của máy giảm béo Diode Laser 1060nm, hãy cùng điểm qua một chút về các công nghệ giảm béo và máy giảm béo hiện đại bác nhất hiện nay.

Máy siêu âm giảm béo

Máy siêu âm giảm béo hay nói đúng hơn là máy sử dụng công nghệ sóng siêu âm giảm béo. Công nghệ này được các hãng sản xuất ứng dụng để cho ra đời rất nhiều loại máy siêu âm giảm béo khác nhau. Ứng dụng sóng siêu âm giảm béo phổ biến nhất hiện nay là công nghệ Cavitation.

Công nghệ này tạo ra sóng siêu âm mạnh mẽ tần số lên tới 25 KHz, xuyên sâu vào lớp mỡ dưới da, tạo nên các bong bóng chân không ở giữa và bên trong các tế bào mỡ. Các bong bóng nhanh chóng tăng lên với số lượng lớn.

Chúng sẽ chuyển động và cọ xát trực tiếp với dịch mỡ lỏng sẵn có trong tế bào, sinh ra nhiệt. Mức nhiệt nhanh chóng tăng lên và bong bóng vỡ tung, làm phá hủy các tế bào mỡ. Mỡ sau đó bị hóa lòng và được đào thải ra ngoài theo các con đường khác nhau.

Máy giảm béo cavitation
Máy giảm béo cavitation

Cavitation được sử dụng phổ biến trong nhiều loại máy làm đẹp, giảm mỡ. Khả năng giảm mỡ của công nghệ này cũng tương đương với hầu hết các công nghệ không xâm lấn hiện nay. Tuy nhiên điểm yếu của công nghệ này là bạn cần phải thực hiện nhiều lần, thường xuyên mới mang lại kết quả.

Thời gian mỗi lần điều trị kéo dài khoảng 1 giờ. Khi sử dụng kỹ thuật viên sẽ phải thao tác đầu điều trị liên tục. có thể gây nóng rát, xước da. Hơn nữa, nhiệt độ của máy có thể tăng lên 60-70 độ C nên khi thao tác không đúng kỹ thuật có thể gây bỏng.

Xem thêm: Khác biệt Công nghệ giảm béo Diode Laser 1060nm

7 cách giảm béo tốt nhất

thiet bi giam beo nang co

Máy giảm béo Hàn Quốc loại nào tốt?

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ rất phát triển. Các thiết bị làm đẹp được nhập khẩu từ quốc gia này luôn được đánh giá cao và dễ được khách hàng tin tưởng. Nhiều máy giảm béo tại đây cũng đang áp dụng những công nghệ cao như Hifu, RF, cavitation…

Tuy nhiên cũng như mọi nơi trên trái đất, Hàn Quốc cũng có những công ty uy tín và những công ty không tên tuổi, có công ty làm ăn chân chính và cũng có công ty làm ăn phi pháp.

Nếu các sản phẩm, thiết bị liên quan đến y tế, sức khỏe tại Mỹ cần được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận mới đảm bảo về độ an toàn, hiệu quả, thì Hàn Quốc cũng có cơ quan KFDA (Cục an toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc) với chức năng tương tự.

Chính vì vậy, khi mua máy giảm béo Hàn Quốc hay bất kỳ công nghệ nào tại quốc gia này, để đảm bảo mua được hàng chất lượng tốt, cách tốt nhất là bạn tìm mua tại các địa chỉ uy tín và họ đưa ra được chứng nhận của KFDA (hoặc thêm cả FDA (Mỹ) và CE (Châu Âu) càng tốt) cho sản phẩm.

Máy giảm béo lipo là gì?

Thực tế có rất nhiều dòng máy có tên Lipo hiện đang có mặt trên thị trường, mỗi dòng có cơ chế hoạt động và ưu nhược điểm khác nhau, như Liposonix, Lipo-X, Lipo Slim, Lipo 5S… Điểm chung của chúng là đều có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Lipo Slim Hoạt động theo cơ chế sử dụng sóng laser, máy Lipo Slim sẽ tác động đến các tế bào mỡ, giúp hóa lỏng và đào thải mỡ theo đường bài tiết; Máy Lipo-X đưa năng lượng xâm nhập dưới da và đánh tan liên kết các mô mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ Radio Frequency (RF), và tích hợp 3 công nghệ khác là Vacuum, Cavitation, Led light, giúp giảm mỡ và đào thải mỡ đã bị phá hủy.

Dù ứng dụng các công nghệ hiện đại, và hầu hết đã được KFDA chứng nhận an toàn, nhưng các loại máy trên vẫn  tồn tại những đặc điểm cố hữu của các công nghệ thế hệ trước là thời gian điều trị lâu, kỹ thuật viên liên tục phải thao tác trong suốt quá trình điều trị. Ngoài ra cơ chế hoạt động sử dụng nhiệt độ cao có thể gây đau nhiều hơn và có thể để lại biến chứng nếu không thao tác đúng kỹ thuật.

Máy giảm béo liposonix có tốt không?

Liposonix là máy giảm béo ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) trong điều trị giảm mỡ. Sóng siêu âm HIFU không tác động lên bề mặt da mà đi xuyên xuống độ sâu mong muốn.

Tại đây chúng kích thích tế bào mỡ chuyển động và tạo ra nhiệt. Nhiệt độ tăng nhanh lên 60-70 độ, giúp tế bào mỡ bị phá hủy, và được đào thải thông qua cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Máy giảm béo liponix
Máy giảm béo liponix

Ưu điểm của máy Liposonix là liệu trình điều trị ngắn (thường là 1 lần) và cho kết quả sau 8-12 tuần. Các mô mỡ trong vùng can thiệp có thể bị phá hủy vĩnh vĩnh. Tuy nhiên, cũng như nhiều máy sử dụng công nghệ HIFU khác, máy giảm béo Liposonix có nhược điểm là thời gian thực hiện lâu (trên 1 giờ).

Do điểm hội tụ nhỏ, phải tác động rất nhiều lần với mật độ dày, kỹ thuật viên phải sử dụng đầu bắn liên tục suốt thời gian điều trị. Một điều đáng chú ý khác là nếu máy không đảm bảo, có thể hội tự nhiều điểm thành một điểm gây bỏng, rộp.

Máy giảm béo diode laser 1060nm – công nghệ giảm béo thế hệ mới tốt hơn, hoàn hảo hơn như thế nào

Đặt các loại máy kể trên so sánh với Diode Laser 1060nm, bạn sẽ thấy được sự khác biệt làm nên tên tuổi của công nghệ thế hệ mới này.

Về cơ chế hoạt động, máy ứng dụng công nghệ diode laser 1060n dẫn năng lượng nhiệt tập trung đi xuyên qua lớp hạ bì tới các mô mỡ. Tại đây chúng kích thích phân tử mỡ chuyển động và tạo ra nhiệt. Nhiệt tăng dần tới khoảng 42-47 độ C, đủ để làm tổn thương các tế bào mỡ.

Tế bào mỡ bị mất cấu trúc và chết dần trước khi bị hệ thống thực bào của cơ thể nuốt và đào thải. Như vậy, khác với nhiều công nghệ cũ, với máy giảm béo Diode Laser 1060nm, tế bào mỡ đã bị tiêu diệt hoàn toàn không có cơ hội khôi phục .

Thiết bị giảm béo diode laser 1060nm
Thiết bị giảm béo diode laser 1060nm

Sự ưu việt của máy giảm béo Diode Laser 1060nm còn thể hiện ở điểm, cho phép chỉ điều trị 1 lần duy nhất trong thời gian chỉ vẻn vẹn 25 phút. Sau khi điều trị, cơ chế phân hủy và đào thải mỡ sẽ liên tục diễn ra và bệnh nhân sẽ nhìn thấy kết quả đầu tiên sau 6 tuần. Sau 12 tuần kết quả cuối cùng sẽ được nhìn thấy rõ. Lượng mỡ bị giảm sau 1 lần điều trị này có thể lên tới 24%.

Bên cạnh hiệu quả cao, tất cả các công trình nghiên cứu tại các trung tâm đầu ngành của Mỹ đều khẳng định tín an toàn và không có tác dụng phụ nguy hiểm của máy giảm béo diode laser 1060nm.

Trước hết, bước sóng 1060 nm là bước sóng được chọn lựa kỹ càng và đạt mức tối ưu nhất. Chúng có mức tập trung năng lượng cao, đi sâu xuống lớp hạ bì và dễ dàng bị hấp thụ bởi các mô mỡ, trong khi đó lại ít có khả năng hấp thụ trên bề mặt da.

Mặt khác, diode laser 1,060nm thâm nhập sâu (tới 12mm trong mô mỡ) và phân phối nhiệt trên một vùng rộng lớn, làm tăng hiệu quả điều trị, đồng thời tránh nguy cơ nhiệt tập trung tại một điểm cục bộ gây nóng quá mức.

Bên cạnh đó, cấu tạo của mặt tiếp xúc ở đầu điều trị bằng đá sapphire có khả năng làm mát cực tốt và liên tục được làm mát ở 15 độ C trong suốt quá trình điều trị. Đây được xem như một lớp bảo vệ kép giúp bảo vệ bề mặt da chống lại các mọi biến chứng nguy hiểm như bỏng, sẹo…

Công suất tiêu chuẩn được sử dụng cho thiết bị này là 1,1 W/cm2, tuy nhiên chúng vẫn có thể được điều chỉnh lại để bệnh nhân thoải mái nhất có thể.

Một ưu điểm nổi trội khác của máy giảm béo Diode Laser 1060nm là vận hành rất đơn giản, chỉ cần cố định các đầu máy, điều chỉnh chế độ và máy sẽ thực hiện nhiệm vụ của chúng, không cần thao tác liên tục hay giám sát đặc biệt, nên gần như không tốn nhân sự thực hiện.

Địa chỉ mua máy giảm béo Diode Laser 1060nm uy tín ở đâu?

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu trong việc cấp nhật các công nghệ thẩm mỹ mới, phù hợp với khách hàng trong nước, hiện OSKA là địa chỉ nhập khẩu, phân phối máy giảm béo Diode Laser 1060nm tại Việt Nam.

Mua máy giảm béo ở đâu
Mua máy giảm béo ở đâu

Bạn là chủ spa, chủ các cơ sở làm đẹp đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua máy giảm béo Diode Laser 1060nm chính hãng với giá cả phù hợp nhất? Hãy liên hệ ngay với OSAKA hoặc tới các chi nhánh của công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

OSAKA không chỉ là địa chỉ cung cấp máy chính hãng chất lượng, mà còn nơi có chế độ bảo hành, bảo trì và phục vụ sau bán hàng chu đáo bậc nhất. Sau khi vận chuyển và bàn giao máy đến tận nơi, đội kỹ tư vấn, kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp của OSAKA sẽ nhận trách nhiệm hướng dẫn, đào tạo cơ sở sử dụng, vận hành máy đến khi thành thạo.

Trên đây là chia sẻ về máy giảm béo Diode Laser 1060nm trong sự tương quan so sánh với các công nghệ máy giảm béo hiện đại bậc nhất hiện nay. Có thể nói, Diode Laser 1060nm đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của công nghệ giảm béo thế hệ trước và là thiết bị giảm béo đáng để đầu tư lâu dài.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy giảm béo Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị giảm béo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them