Công nghệ Laser Gentle Yag
Chia sẻ bài viết lên :

Mới đây, trong lĩnh vực laser nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng được biết đến một thế hệ laser mới: “Gentle Yag” với đa ứng dụng điều trị phục vụ ngành làm đẹp, thẩm mỹ. Điểm đáng chú ý đến công nghệ Gentle Yag này là cái tên của chúng; không còn nghe đi nghe lại cái tên ND YAG, Q-Switched ND YAG, Quasi Long Laser, Alexandrite Laser…. mà là một tên công nghệ mang nhiều điểm độc đáo từ Mỹ đáng để người yêu công nghệ laser thẩm mỹ tìm hiểu. 

Bài viết sau đây chúng ta sẽ điểm qua những đặc điểm Gentle Yag – laser đa năng đặc biệt đã mang đến ngành thẩm mỹ một chương công nghệ mới hay sự khác biệt so với các công nghệ laser khác cụ thể như thế nào.

Nguyên lý và liệu trình sử dụng Laser GYAG 

Khi chiếu vào da, tia Laser GYAG đưa năng lượng Laser đi xuyên qua da, vào tận lớp bì, tác động mạnh mẽ kích thích nguyên bào sợi tăng sinh collagen, tăng sợi đàn hồi và các protein khác. Từ đó sẽ làm đầy dần lớp bên dưới của da, đồng thời làm da co lại, săn chắc hơn. Da trở nên căng hơn nên mượt mà hơn và các vết nhăn mờ dần sau vài lần chiếu.

Khách hàng sẽ được điều trị theo liệu trình liên tục. Mỗi liệu trình thường kéo dài từ 4 – 6 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1 tháng.

Điều trị Laser Gentle YAG
Điều trị Laser Gentle YAG

Ngoài việc ứng dụng làm căng da, trẻ hóa da ở vùng mặt, vùng cổ, vùng ngực, làm giảm sẹo lõm của mụn trứng cá, giảm vết rạn da, GYAG còn giúp làm giảm da chùng hình thành sau hút mỡ ở vùng tay, chân, đùi, và nhất là ở vùng bụng.

Xem thêm: 3 công nghệ trị nám bằng Laser mang lại hiệu quả cao năm 2020

Laser YAG

Đặc điểm độc đáo của công nghệ Laser Gentle YAG 

Công nghệ mới từ Mỹ Laser Gentle Yag (GYAG) vẫn giữ nền tảng bước sóng 1064nm sử dụng phù hợp với công suất cao: 600 J/cm2 – mạnh nhất trong các loại Laser YAG hiện tại (công suất hướng dẫn) để đi sâu vào đến tận lớp bì.

Điều trị mao mạch Laser Gentle YAG
Điều trị mao mạch Laser Gentle YAG

Trên máy công nghệ Laser Gentle Yag (GYAG) được trang bị thêm bộ phận xịt khí lạnh cryogen, đưa nhiệt độ bề mặt da xuống 0 độ C ngay khi phát tia Laser. Công nghệ làm lạnh tích hợp khi phát laser giúp bảo vệ lớp da trên bề mặt không tổn thương khi tia Laser công suất cao.

Hệ thống bảo vệ da hiệu quả này, điều trị công nghệ Laser Gentle Yag (GYAG) không có cảm giác đau ngay cả khi cảm giác châm chích. Sau khi chiếu laser khách vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Laser Gentle YAG trong điều trị căng da mặt, da cổ, vùng tay, chân, bụng 

Laser Gentle Yag hay được gọi tắt là GYAG được nghiên cứu và công bố vào năm 2004, tại Mỹ. Công nghệ được ứng dụng trên khoảng 12 triệu ca làm đẹp trong đó hơn 80% được thực hiện bằng các công nghệ không phẫu thuật. Phương pháp Laser GYAG đã nhanh chóng thay thế dao kéo để điều trị các vấn đề trẻ hoá da, làm săn chắc, xoá các nếp nhăn, giải quyết vấn đề da chảy xệ…(chống lão hoá).

Sau một năm thực thi công nghệ và mang đến nhiều kết quả thuyết phục trên các bệnh nhân. Đến năm 2005, thiết bị Laser ”Gentle YAG” (GYAG) sử dụng công nghệ GYAG hoạt động điều trị đã được Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Thuốc của chính phủ Mỹ (FDA) kiểm tra, chính thức công nhận hiệu quả và cấp phép sử dụng trong việc làm căng da, trẻ hóa, săn chắc da.

Laser Gentle YAG trong triệt lông

Nếu trước đây hầu hết thiết bị laser triệt lông sẽ tạo độ lạnh bằng mặt đá saphire, hệ thống làm lạnh tốt nhằm để tạo cảm giác an toàn nâng cao hiệu quả. Thì giờ đây, công nghệ laser GYAG là loại Laser triệt lông duy nhất trên thế giới hiện tại có sử dụng hệ thống xịt lạnh bảo vệ da.

Khi chiếu vào da, tia Laser xung dài này sẽ tác động mạnh mẽ nang lông cùng với các gân máu nhỏ, dưỡng nuôi nang lông hiệu quả, hiệu quả triệt lông lâu dài và an toàn hơn hẳn các công nghệ khác.

Điều trị sắc tố Laser Gentle YAG
Điều trị sắc tố Laser Gentle YAG

Laser GYAG trong điều trị xóa gân máu

Trong thẩm mỹ laser xóa mao mạch, bước sóng laser 980nm được biết đến là ông hoàng chuyên ứng dụng điều trị các vấn đề mao mạch máu.

Thì giờ đây, các chuyên gia tiếp tục so sánh ví von rằng: Tia GYAG chính là Bà Hoàng chuyên khắc trị mao mạch máu, giữ hiệu quả ổn định lâu dài. Cụ thể: tia GYAG đã phần nào ứng dụng tốt vai trò xóa đi các gân máu nhỏ, làm co lại các gân máu lớn mà không gây thâm, nám, hoặc gây hại da.

Trên là bài viết tổng quan về công nghệ Gentle YAG (GYAG) được các chuyên gia Mỹ nghiên cứu và ứng dụng hiệu quả trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu. Một chương mới cho ngành công nghệ laser thẩm mỹ này hẳn sẽ giúp quý khách hàng đa dạng hóa các dịch vụ điều trị thẩm mỹ tại cơ sở, đảm bảo độ an toàn cao và mang đến những giải pháp mới trong cuộc cách mạng “giải cứu làn da Việt”.

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :