Lỗi máy trị sẹo thường gặp và nơi sửa chữa
Chia sẻ bài viết lên :

Không ít những vấn đề trục trặc thường thấy trong khi dùng máy điều trị vết sẹo. Vậy những lỗi đó là gì, lỗi máy điều trị vết sẹo có dễ sửa chữa hay không? Hãy cùng Osaka đi qua bài viết sau đây để hiểu hơn.

Lỗi máy điều trị vết sẹo Laser CO2 Fractional

Tất cả các máy và thiết bị thẩm mỹ trong ngành làm đẹp hầu như đều có những lỗi nhỏ cơ bản và đều có phương pháp khắc phục khi trục trặc vấn đề. Bạn đã biết cách hay chưa, đã biết những lỗi đó là gì hay chưa?

Đồng thời với việc mua máy điều trị vết sẹo, bạn đang lo lắng về vấn đề sửa chữa lỗi máy điều trị vết sẹo? Nếu bạn đang ở khu vực phía Nam, hãy yên tâm, Osaka có sửa chữa máy điều trị vết sẹo tại hồ chí minh, có cả cơ sở sửa chữa máy điều trị vết sẹo tại đồng nai và sửa chữa máy điều trị sẹo tại Vũng Tàu.

Lỗi máy điều trị vết sẹo Laser CO2 Fractional thường gặp
Lỗi máy Laser CO2 Fractional thường gặp

Làm đẹp da mặt luôn là vấn đề quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Đối với vấn đềđiều trị vết sẹo da mặt hoặc các vùng khác trên cơ thể thì không chỉ có phụ nữ mà cả cánh mày râu cũng quan tâm. Xuất phát từ đó máy trị sẹo ra đời, trong đó có dòng máy laser CO2 fractional được nhiều Spa thẩm mỹ viện ưa thích. Nhưng một số chủ Spa còn đang phân vân và sợ mắc phải những lỗi máy điều trị vết sẹo thường thấy. Để tránh việc hoang mang và chần chừ mua thiết bị máy móc phục vụ cho khách hàng, Osaka sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về những loại máy trị sẹo sau đây.

Xem thêm: Giá máy điều trị sẹo tốt nhất tại TPHCM

Các loại sẹo và phương pháp điều trị

thiet bi dieu tri seo 1

Quý khách cần tìm hiểu về lỗi máy điều trị vết sẹo thường gặp và dòng sản phẩm do Osaka cung cấp điều trị sẹo đó là máy fractional CO2 FG 900S 

Lỗi máy điều trị vết sẹo dù tăng năng lượng cao vẫn phát tia yếu

Lỗi đầu tiên của lỗi máy điều trị vết sẹo phải nhắc đến đó là lỗi tăng cao năng lượng của máy nhưng vẫn phát ra tia yếu

Thiết bị thẩm mỹ laser thì năng lượng luôn là yếu tố cấp thiết và quan trọng trong việc điều trị hiệu quả hay không.

Một số thẩm mỹ viện và spa khi dùng máy laser CO2 fractional cảm thấy hoang mang và lo lắng khi điều trị với dòng năng lượng không ổn định.

Mặc dù nhân viên đã tăng năng lượng nhưng tia laser vẫn yếu khi phát ra và bạn không biết nguyên nhân từ đâu?

Câu trả lời đó là do máy thẩm mỹ hoạt động lâu dài, lâu ngày và yếu năng lượng đi vì bóng yếu và cả thời gian.

Vấn đề này còn do lỗi nguồn laser và trục khuỷu của máy fractional CO2 tạo ra, kèm theo hệ thống phát tia, tuy nhiên trường hợp này khá hiếm.

Chúng tôi đưa đến giải pháp khắc phục cho vấn đề này đó là bạn phải thay bóng đèn sẽ giúp năng lượng phát ra tốt hơn. Đồng thời sẽ khắc phục được các ảnh hưởng trong quá trình điều trị, máy vận hành hoạt động trơn tru và không ảnh hưởng đến bộ phận khác trong máy.

Lỗi máy điều trị vết sẹo Laser CO2 Fractional năng lượng yếu
Lỗi máy Laser CO2 Fractional năng lượng yếu

Lỗi máy điều trị vết sẹo phát tia không trùng nhau

Cùng điểm qua lỗi thứ hai đó là do năng lượng khi phát và tia hồng ngoại khối không trùng nhau của lỗi máy điều trị vết sẹo

Mối quan hệ giữa năng lượng phát + tia hồng ngoại rất quan trọng ảnh trong lúc điều trị thiết bị bị thẩm mỹ bằng máy Laser CO2 fractional của Osaka.

Lỗi này xuất phát từ đâu? Nguyên nhân chính là do tay cầm trục của máy, do nó bị lệch tia từ phần bóng đèn DS tới trục ( tình trạng này không hay xảy ra).

Tình trạng này khá đặc biệt và không dễ khắc phục nên cần được đội ngũ của bộ phận kỹ thuật của công ty điều chỉnh và sửa chữa. Thông qua những việc như điều chỉnh hoặc tháo lắp các trục khuỷu, chỉnh lại chính xác những tia bị lệch… sẽ khắc phục những lỗi máy điều trị vết sẹo.

Lỗi máy điều trị vết sẹo Laser CO2 Fractional năng lượng không đều
Lỗi máy trị sẹo Laser CO2 Fractional năng lượng không đều

Lỗi máy điều trị vết sẹo về màn hình chập chờn

Một lỗi khác rất thường gặp ở các spa và thẩm mỹ viện đó là màn hình sáng chập chờn và mờ ảo khi sử dụng và hoạt động máy.

Với tình trạng này bạn không cần quá lo lắng và e ngại bởi vì lỗi khi Power board cấp nguồn cho bóng đèn sẽ xảy ra trục trặc thường thấy. Cách khắc phục đơn giản có thể thay thế bo nguồn thì hoạt động tốt sẽ trở lại bình thường. 

Lỗi máy điều trị vết sẹo màn hình chập chờn
Lỗi máy Laser CO2 Fractional màn hình chập chờn

Lỗi máy điều trị vết sẹo laser CO2 Fractional bật không lên nguồn

Bạn có biết đến lỗi bật không lên nguồn từ bé thẩm mỹ CO2 fractional?

Vấn đề này xảy ra với những yếu tố như kết nối dây nguồn không ổn định, sự liên kết của cánh điện không chắc chắn hoặc là do công tắc và cầu dao.

Trong tình trạng lỗi máy điều trị vết sẹo này, Osaka hướng dẫn quý khách cách khắc phục:

Bạn cần kiểm tra phần dây nguồn ghim vào máy có chắc chắn hay không đồng thời kiểm tra phần cầu chì cắm điện tại cơ sở.

Kiểm tra công tắc khẩn cấp đang on hay off.

Cầu dao của cơ sở được bật hay đang đóng.

Nếu kiểm tra hết mà vẫn không sử dụng được mấy CO2 thì quý khách hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật của Osaka ngay lập tức. Chúng tôi sẽ đến kiểm tra thiết bị cho bạn nhanh nhất tại cơ sở gần nhất.

Lỗi máy điều trị vết sẹo Laser CO2 Fractional không hiển thị tia 

Lỗi máy điều trị vết sẹo tiếp theo chính là tia hồng ngoại không hiển thị khi sử dụng máy laser

Tia hồng ngoại quan trọng khi sử dụng laser đó là điều hiển nhiên. Nó có ích như thế nào? Nó giúp bạn xác định được vùng da cần điều trị đồng thời hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

Lỗi không hiển thị liên quan đến việc lắp đặt đầu scan và liên quan đến hệ thống dẫn tia trên thiết bị CO2 fractional. Nó có thể bị hư như môtô đầu scan, mặt gương có vấn đề.

Lỗi máy điều trị vết sẹo không phát ra tia
Lỗi máy Laser CO2 Fractional không phát tia

Vậy tình trạng này phải sửa chữa như thế nào?

Gắn lại chính xác với đầu trục khuỷu máy và tháo lắp lại đầu scan máy laser CO2 fractional.

Trong việc tháo lớp mà còn vấn đề gì hãy gọi cho nhân viên tư vấn đội ngũ kỹ thuật để được hỗ trợ tốt nhất kiểm tra lỗi máy điều trị vết sẹo cấp tốc.

Lỗi nhạy màn hình trên máy điều trị vết sẹo Laser CO2 Fractional

Khi thao tác không được trên màn hình của máy điều trị vết sẹo cũng là lỗi cơ bản

Lỗi này ảnh hưởng từ các yếu tố như màn hình bám bụi bẩn, vào bụi đóng sẽ làm chậm sự nhanh nhạy của màn hình. Bên cạnh đó có thể do màn hình bị va đập hoặc bị tác động bởi ngoại lực, bởi vật cứng. 

Với tình trạng này việc cần làm đó là vệ sinh màn hình, có thể dùng bông tẩm dung dịch cồn hoặc bằng khăn mềm và sau đó tắt máy và reset.

Lỗi máy điều trị vết sẹo
Lỗi màn hình cảm biến Laser CO2 Fractional

Lỗi năng lượng máy điều trị vết sẹo Laser Co2 Fractional không ổn định và yếu dần

Và một lỗi cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến trong lỗi máy điều trị sẹo đó là năng lượng của máy không phát ra hoặc cứ yếu dần

Việc vận hành và bộ phát bên trong thiết bị máy thẩm mỹ có vấn đề nên xảy ra tình trạng này quý khách hãy kiểm tra bàn đạp của máy có đang hoạt động bình thường không.

Nếu vẫn không sửa được thì công ty Osaka sẽ cử đội ngũ đến sửa chữa máy móc thiết bị, máy điều trị sẹo cho quý khách.

điều trị vết sẹo
Năng lượng Laser CO2 Fractional không ổn định

Nên mua máy điều trị vết sẹo laser CO2 Fractional ở đâu?

Nên mua máy điều trị vết sẹo CO2 fractional FG 900S ở đâu thì uy tín, và liên hệ sửa chữa lỗi máy điều trị sẹo ở đâu có dịch vụ tốt nhất?

Không những ở miền Bắc mà còn ở miền Nam và một số tỉnh thành nhỏ lẻ khác, chúng tôi đều có chi nhánh của Osaka cung cấp máy điều trị sẹo và cả sửa chữa lỗi máy điều trị vết sẹo, phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước.

điều trị vết sẹo
Mua máy Laser CO2 Fractional

Khi mua sản phẩm và cần được sửa chữa, chỉ cần gọi qua số điện thoại có sẵn trên trang web quý khách sẽ được chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa máy điều trị vết sẹo tại hồ chí minh,sửa chữa máy điều trị sẹo tại đồng nai và còn có chi nhánh sửa chữa máy điều trị sẹo tại vũng tàu. Đặc biệt chế độ hậu mãi tuyệt vời nên việc an tâm lựa chọn mua sắm trang thiết bị máy móc trong ngành công nghiệp làm đẹp tại Osaka luôn được nhiều người nhiều quý khách tin dùng, lựa chọn và vừa ý.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy điều trị sẹo CO2 Fractional, Máy trẻ hóa âm đạo CO2 Fractional hoặc tham khảo các dòng Thiết bị điều trị sẹo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :