Sửa chữa lỗi máy triệt lông Diode Laser
Chia sẻ bài viết lên :

Đối với người sử dụng máy triệt lông Diode Laser thì tình trạng máy bị hỏng hóc hay gặp phải sự cố bất ngờ là điều khó có thể tránh khỏi của các chủ kinh doanh cơ sở làm đẹp. Bài viết dưới đây là một số lỗi máy triệt lông Diode Laserđịa chỉ sửa máy triệt lông uy tín mà bạn nên biết.

 

Lỗi máy triệt lông Diode Laser và địa chỉ sửa máy triệt lông

Dưới đây là 3 lỗi máy triệt lông Diode Laser cơ bản nhất hay gặp phải và những cách xử lý thành công mà bạn có thể tham khảo.

 

Màn hình máy báo hiệu máy bị lỗi nước

Đây là một lỗi khá thường gặp trong quá trình sử dụng máy triệt lông Diode Laser. Nếu như bạn quan sát thấy trên màn hình icon hình “vòi nước” hoặc “giọt nước” nhấp nháy hoặc bị mờ đi thì chính là cảnh báo máy đang bị lỗi nước.

Khi đó bạn có thể kiểm tra và khắc phục lỗi này ngay tại nhà với 2 cách sau:

Cách 1: Bạn kiểm tra xem thiết bị đã được cung cấp nước đầy đủ hay chưa. Bởi với máy triệt lông Diode Laser nếu như bạn không cung cấp đủ nước thì cũng làm xuất hiện icon hình “vòi nước” hoặc “giọt nước” bị mờ trên màn hình.

 

loi cham nuoc may triet long
Lỗi châm nước máy triệt lông

 

Cách khắc phục:

– Ngắt kết nối bộ phận tay cầm với máy, sau đó khởi động lại máy để giúp cho luồng nước chảy ra khi máy được kết nối lại.

– Trong trường hợp máy đã được khởi động lại và máy bơm vẫn hoạt động nhưng chưa thấy nước chảy ra thì khi đó kiểm tra xem vòi nước có bị gập lại hay bị vật gì đó chặn ở đầu ra hay không. Nếu có thì bạn điều chỉnh lại vòi nước hoặc lấy vật chặn ra là xong.

– Còn trong trường hợp bơm không có dấu hiệu hoạt động thì có nghĩa là bơm của máy đã bị hỏng và cần phải thay bơm ngay lập tức.

 

Cách 2: Mở máy ở phía sau để kiểm tra xem đường ống của hệ thống nước tuần hoàn có bị gấp lại hoặc bị chặn hay không? Đường ống dây có bị bong không?

Cách khắc phục:

– Tháo đường gấp của đường ống.

– Lấy vật chặn ra khỏi đường ống.

– Lắp lại đường ống bị bong.

Nếu như bạn đã thử cả 2 cách trên mà trên màn hình vẫn xuất hiện icon hình “vòi nước” hoặc “giọt nước” nhấp nháy thì khi đó bạn nên nhờ tới đến địa chỉ sửa máy triệt lông.

 

Lỗi máy triệt lông Diode Laser không khởi động

Điều đầu tiên bạn cần phải thực hiện là bật công tắc nguồn để có thể khởi động được máy. Nhiều chủ spa thường thắc mắc là tại sao máy mới mua mà lại không thể khởi động được? Vậy thì hãy bật xong công tắc nguồn lên, nếu vẫn chưa được thì hãy thử:

– Kiểm tra xem tại công tắc nguồn đã có đèn báo sáng chưa? Nếu chưa thì hãy tháo dây nguồn điện ra và cắm thật chặt vào máy và thử bật lại xem sao.

– Nếu như đèn vẫn chưa báo sáng thì thay dây nguồn khác hoặc thay một ổ điện khác xem sao. Chắc chắn lỗi này là do dây nguồn không được bảo quản kỹ.

 

Địa chỉ sửa máy triệt lông không lên nguồn
Lỗi máy triệt lông không lên nguồn

 

Xem thêm: Lỗi máy triệt lông Diode Laser và những điều cần biết

Triệt lông có hại không?

 

thiet bi triet long

 

– Nếu như đã thấy sáng đèn tại công tắc nguồn nhưng máy triệt lông Diode Laser  vẫn không thể khởi động  được thì thử kiểm tra khóa khẩn cấp xem, nếu khóa đóng thì bạn thử vặn ngược chiều kim của đồng hồ nút khóa, nếu vẫn không được thì thử rút chìa khóa ra cắm lại và sau đó bật chìa khóa lên.

Nếu như lỗi máy triệt lông Diode Laser vẫn không khởi động được thì hãy nhờ sự giúp đỡ của 1 địa chỉ sửa máy triệt lông uy tín.

 

Lỗi máy triệt lông Diode Laser không phát xung 

Có thể sau khi bạn đã khởi động máy sẵn sàng nhưng máy không phát ra xung ánh sáng. Với lỗi này; máy triệt lông Diode Laser bạn đang sử dụng đã đến lúc thay xung tay cầm hoặc lỗi tay cầm phát tia – trường hợp này bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy gọi điện cho đơn vị sửa chữa uy tín.

 

Địa chỉ sửa máy triệt lông Diode Laser uy tín

Khi gặp các lỗi máy triệt lông Diode Laser các chủ cơ sở kinh doanh thẩm mỹ thường bối rối không biết phải giải quyết như thế nào hoặc đã áp dụng nhiều cách nhưng vẫn không khắc phục được. Khi đó, việc tìm được những địa chỉ sửa máy triệt lông Diode Laser uy tín và chất lượng là một việc điều rất cần thiết.

Vậy bạn đã chọn riêng được cho cơ sở làm đẹp của mình một địa chỉ ruột chưa? Nếu chưa thì có thể tham khảo một địa chỉ sửa máy triệt lông và các thiết bị làm đẹp hàng đầu trên toàn quốc, đó là Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị thẩm mỹ Osaka.

 

Địa chỉ sửa chữa máy triệt lông TPHCM
Địa chỉ sửa chữa máy triệt lông TPHCM

 

Xem thêm: Các phương pháp triệt lông

 

Nếu như bạn ở khu vực phía Nam thì có thể đến với Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị thẩm mỹ Osaka để được:

– Sửa chữa máy triệt lông tại TP.HCM

– Sửa chữa máy triệt lông tại Đồng Nai

– Sửa chữa máy triệt lông tại Vũng Tàu

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức với mức chi phí phải chăng và chất lượng phục vụ tốt nhất cùng thời gian nhanh chóng nhất.

Trên đây, tôi đã chia sẻ đến bạn một số lỗi máy triệt lông Diode Laser thường gặp và cách khắc phục nhanh chóng cũng như địa chỉ sửa máy triệt lông. Nếu như bạn không thể tự khắc phục được thì liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị thẩm mỹ Osaka để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp giải pháp toàn diện về thiết bị thẩm mỹ cho các cơ sở thẩm mỹ kinh doanh làm đẹp chuyên dùng máy triệt lông ipl, máy triệt lông diode laser,…

Với phương châm: “chất lượng cho bạn là danh dự của chúng tôi”, nên các máy thiết bị thẩm mỹ được OSAKA cung cấp sẽ đều là những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín và bảo hành đầy đủ.

 

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :