Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Máy thẩm mỹ là những trang thiết bị không thể thiếu cho các cơ sở spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện, phòng khám chuyên về hỗ trợ làm đẹp và điều trị chăm sóc da.

1. Giới thiệu về máy thẩm mỹ

Máy thẩm mỹ là một phần không thể thiếu tại các cơ sở làm đẹp, hoàn thiện hơn cả về mặt hạ tầng. Cũng như đẳng cấp, thương hiệu, uy tín của cơ sở làm đẹp. Cũng có thể nói các dòng thiết bị, máy móc công nghệ cao như bộ mặt của thương hiệu.

Có không ít khách hàng khi đến cơ sở làm đẹp, mua dịch vụ làm đẹp… Đều rất chú trọng, quan tâm đến việc: Cơ sở làm đẹp sử dụng thiết bị gì? Hiện đại hay không? Công nghệ mới hay cũ?… Chính vì vậy mà công ty Thiết bị thẩm mỹ OSAKA luôn mong muốn: Mang đến cho khách hàng các thiết bị tốt nhất, đảm bảo chất lượng, chính hãng. Cũng như về mặt tính năng điều trị đa dạng để tiết kiệm chi phí đầu tư cho chủ spa.

Giới thiệu về máy thẩm mỹ

2. Máy thẩm mỹ nổi bật

Tại OSAKA có những dòng máy thẩm mỹ như sau: máy triệt lông, máy trị nám, máy trị sẹo – trẻ hóa da, máy giảm béo, máy nâng cơ, máy chăm sóc da, máy điều trị  da liễu, máy hỗ trợ điều trị laser, máy ly tâm…

Máy thẩm mỹ nổi bật

3. Lợi ích khi đầu tư máy thẩm mỹ cho cơ sở làm đẹp

Như đã nói thì có rất nhiều lí do thuyết phục chủ các cơ sở làm đẹp không những cần đầu tư máy thẩm mỹ công nghệ cao ngay từ đầu mà còn phải thường xuyên cập nhật, cải tiến trang thiết bị làm đẹp công nghệ mới, hiện đại, ký thuật mới cho cơ sở làm đẹp của mình để:

3.1 Cải tiến chất lượng dịch vụ

Ở đây là cả về mặt chất lượng dịch vụ cũng như độ “sang chảnh” của dịch vụ. Và cơ sở làm đẹp của bạn sẽ:

Được khách hàng tin tưởng hơn, uy tín hơn, trở nên đẳng cấp hơn.
Khách hàng cũng sẽ chịu chi hơn khi xuống tiền mua các gói dịch vụ mới, hấp dẫn, đẳng cấp của bạn.

Bạn có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh. Khi là đơn vị thường xuyên và cập nhật các công nghệ làm đẹp mới sớm nhất.

Các loại máy thẩm mỹ công nghệ cao mới cũng được cải tiến rất nhiều về công nghệ và tinh năng ứng dụng. Vì vậy mà cơ sở làm đẹp của bạn cũng sẽ có thêm các dịch vụ với hiệu quả cao hơn, nhanh hơn, nhiều tính năng hơn.

Vậy là với một gói dịch vụ bạn có thể bán với giá cao hơn, giá trị cho khách hàng cao hơn. Hoặc với một thiết bị bạn có thể cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng trong một gói dịch vụ. Khách hàng sẽ rất hài lòng và “trung thành” với thương hiệu của bạn.

3.2 Mang về doanh thu cho lớn cho spa

Đầu tư máy thẩm mỹ công nghệ cao, cải tiến trang thiết bị, công nghệ, kỹ thuật làm đẹp. Đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ cũng được cải thiện.

Hiệu suất công việc cũng sẽ cao hơn vì thời gian điều trị cho một liệu trình được rút ngắn. Mà hiệu quả luôn được duy trì thậm chí là hơn. Và đương nhiên khi bạn cho khách hàng nhiều giá trị hơn thì giá bán dịch vụ hoàn toàn có thể đẩy lên.

Và khi thu hút được nhiều khách hàng với dịch vụ làm đẹp mới, cải tiến. Cùng với đó là giá thành dịch vụ cao hơn, hiệu suất làm việc tăng. Thì doanh thu mang về cho chủ đầu tư tăng lên cũng là điều tất yếu.

3.3 Tiết kiệm chi phí đầu tư

Các loại máy thẩm mỹ cải tiến thường được nâng cấp về công nghệ. Cùng với đó là sự tích hợp của nhiều công nghệ. Nên cho phép điều trị cùng lúc nhiều bệnh lý khác nhau chỉ với một thiết bị.

Điều này đồng nghĩa là bạn không cần phải mua 2, 3 thiết bị để cung cấp cho các dịch vụ khác nhau. Mà chỉ cần mua một thiết bị với công nghệ 2, 3, 4, thậm chí là 8in1. Có thể điều trị cùng lúc nhiều bệnh lý khác nhau chỉ với 1 liệu trình, 1 thiết bị.

Ngoài ra thì về mặt không gian, diện tích lắp đặt trong cơ sở làm đẹp cũng được tiết kiệm đáng kể. Tối ưu được không gian làm đẹp, điều mà các cơ sở làm đẹp hiện nay rất quan tâm: Không gian rộng rãi, thoáng mát, thông minh.

3.4 Khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Trang thiết bị, máy thẩm mỹ công nghệ cao là một trong những yếu tố mà khách hàng nhìn vào để đánh giá uy tín, chất lượng của cơ sở làm đẹp. Cũng là cơ sở để khách hàng tin tưởng hơn vào cơ sở làm đẹp. Và sẵn sàng xuống tiền để mua dịch vụ của bạn với một mức giá cao.

Cơ sở làm đẹp của bạn có sự xuất hiện của máy thẩm mỹ đã thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu. Cùng với đó spa của bạn cũng có nhiều hơn cơ hội thu hút khách hàng, cạnh tranh với đối thủ. Thông qua các dịch vụ mới hiện đại, hiệu quả và nhiều giá trị hơn.

4. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy thẩm mỹ uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy thẩm mỹ vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.

Máy thẩm mỹ