Chọn mua đúng giá máy triệt lông
Chia sẻ bài viết lên :

Giá máy triệt lông, vấn đề các spa cần lưu ý! Hiện nay, nhu cầu dịch vụ triệt lông của khách hàng ngày càng cao nên hầu hết ở các Spa làm đẹp đều có gói giá triệt lông thay đổi liên tục.

Để lựa chọn mua máy triệt lông phục vụ khách hàng vừa phù hợp với túi tiền vừa mang đến hiệu quả chất lượng, giá mua máy phù hợp. Thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ giúp bạn nắm được 5 kinh nghiệm trước khi chọn mua giá máy triệt lông trong bài viết hôm nay.

Song song với việc phát triển không ngừng của các công nghệ triệt lông. Thị trường máy triệt lông cập nhật liên tục với nhiều mức giá triệt lông khác nhau…việc lựa chọn mua máy triệt lông của các chủ Spa lại vô cùng khó khăn.

Do đó, những người có kinh nghiệm trong nghề hay những bạn vừa mới vào nghề nếu muốn thoát khỏi tình trạng băn khoăn chọn mua máy triệt lông giá tốt, giá rẻ, cần cân nhắc kĩ trước khi mua với 5 kinh nghiệm sau.

Chọn mua giá máy triệt lông
Chọn mua giá máy triệt lông

Chọn mua giá máy triệt lông tốt từ các hãng sản xuất máy chất lượng

  • Lựa chọn những tên hãng sản xuất và nơi xuất xứ sản phẩm cũng là một yếu tố giúp bạn nắm được chất lượng, giá cả không bị chênh lệch trong quá trình mua máy và tăng tính độ tin cậy của sản phẩm. Thông thường máy triệt lông được mua các hãng nổi tiếng chuyên sản xuất máy móc dụng cụ thẩm mỹ, thì khách hàng sẽ yên tâm hơn về giá máy triệt lông, không bị kê toán các chi phí phát sinh, chất lượng thiết bị và dịch vụ tốt.
  • Giá máy triệt lông chính xác phần nào sẽ giúp bạn cân đối và đưa ra mức giá liệu trình phù hợp cho cho khách hàng. Điều này liên quan đến việc bạn cần chứng minh rõ ràng nguồn gốc, hãng máy triệt lông bạn đang sử dụng tại cơ sở…để tăng độ tin tưởng khách hàng và có sức thuyết phục hơn về giá ở các liệu trình điều trị tại cơ sở. 
  • Hiện nay, các hãng sản xuất máy triệt lông ở các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Trung Quốc…chuyên nổi tiếng sản xuất về dụng cụ thẩm mỹ nên chất lượng sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng hỏi giá máy triệt lông hiệu quả, so sánh, nhận biết thiết bị nào có giá thành máy phù hợp tại cơ sở và mang đến độ hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. 
Giá máy triệt lông tốt
Giá máy triệt lông tốt

Giá triệt lông phụ thuộc vào linh kiện và khả năng khai thác dịch vụ triệt lông của máy

  • Giá máy triệt lông sẽ phần nào phụ thuộc vào linh kiện máy được tích hợp cùng với đó là khả năng khai thác dịch vụ của sản phẩm. 
  • Trên máy triệt lông, cảm biến nhạy nói riêng và linh kiện máy triệt lông nói chung cũng quyết định đến chất lượng điều trị triệt lông của máy. Giá máy triệt lông có được tăng không cũng từ tính năng này tích hợp. Do đó, khi mua sản phẩm bạn nên cân nhắc kĩ lựa chọn và biết rõ linh kiện được tích hợp trên máy. 
  • Đối với các dòng máy hiện đại hiện nay có thể khai thác đa dịch vụ với nhiều khả năng triệt lông khác nhau. Bao gồm nhiều tính năng công suất  phù hợp với từng màu da, từng tình trạng da đang mắc ở khách hàng.
  • Sự phù hợp về linh kiện, khả năng triệt lông của máy sẽ không những giúp giá thành mua máy triệt lông phù hợp mà còn giúp cho hiệu quả điều trị tối ưu hơn. Chẳng hạn, chủ doanh nghiệp spa mua được máy triệt lông giá tốt và chất lượng, Khách hàng sẽ không có cảm giác bị đau rát khó chịu, nóng bỏng khi triệt lông.

Xem thêm bài viết: 6 Bí quyết sử dụng máy triệt lông (Phần 1)

Triệt lông

thiet bi triet long

Máy triệt lông và linh kiện chính hãng
Máy triệt lông và linh kiện chính hãng

Giá triệt lông thể hiện mức thời gian bảo hành 

Mỗi máy triệt lông có thời gian bảo hành khác nhau. Có máy vài tháng, 1 năm hoặc 2-3 năm, hoặc trọn đời…để biết được thời gian bảo hành của máy, khi gặp những sự cố máy lỗi và bạn dễ dàng sửa chữa và giải quyết vấn đề của máy hơn.

  • Gói bảo hành máy triệt lông được nâng hạn mức và thời gian dài hơn nếu bạn chọn mua máy triệt lông giá phù hợp. Và đương nhiên sẽ có gói chọn lựa “không bảo hành” nếu bạn mua máy triệt lông giá rẻ, chất lượng và uy tín không cao.
  • Dựa vào giá máy triệt lông bạn mua, so sánh tương xứng với chất lượng, linh kiện trong máy… bạn sẽ biết được tuổi thọ của máy của thiết bị. Nhưng trong quá trình chọn mua máy triệt lông, bạn đừng bỏ qua thời gian bảo hành máy. Bởi việc bảo hành lâu năm sẽ giúp bạn hạn chế những rủi ro, đỡ tốn kém khi sửa chữa. 

Giá máy triệt lông thay đổi theo tuổi thọ bóng đèn

Điều này nghe có vẻ lạ nhưng đây là thực tế trong quá trình khách hàng triệt lông tại cơ sở thẩm mỹ, spa. Giai đoạn đầu máy triệt lông có mức năng lượng xung mạnh, tác động hiệu quả và triệt lông tận gốc….liệu trình giá triệt lông vĩnh viễn sẽ khá cao hoặc tương ứng với giá trị sản phẩm mang đến.

Nhưng sau quá trình sử dụng lâu dài, tuổi thọ bóng đèn yếu và phát xung không mạnh, triệt lông với thời gian dài, hoặc không hiệu quả…giá triệt lông sẽ giảm và điều trị triệt lông vĩnh viễn cũng bị ảnh hưởng.

Máy triệt lông vĩnh viễn
Máy triệt lông vĩnh viễn

Thiết bị triệt lông tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ giúp anh chị an tâm về số shot lên đến > 1 triệu shot trong bóng đèn triệt lông. Tuy nhiên, bóng đèn cần phải thay đổi nếu bạn sử dụng quá nhiều lần và điều trị cho nhiều khách hàng.

Shot bóng đèn phát xung ánh sáng triệt lông có tác dụng triệt lông tại vùng bạn điều trị, khi hết xung điện sẽ mất tác dụng. Do đó, bạn nên để ý biết được tuổi thọ của xung điện là bao nhiêu?

Có một số máy như máy triệt lông mini, máy triệt lông cá nhân với giá máy triệt lông rẻ sẽ có xung điện gắn liền nên không thể thay xung điện. Bạn nên cân nhắc máy bạn mua có thể thay đổi xung điện khi hết hay không. Nếu thay đổi được, trong quá trình sử dụng cho khách bạn hết xung điện bạn dễ dàng lắp ráp các xung điện khác vào để điều trị cho khách hàng của mình.

Giá máy triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có nhiều máy triệt lông vĩnh viễn sẽ có các giá bán khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng và nơi xuất xứ của sản phẩm. Đối với các dòng máy của Nhật Bản, Hàn Quốc có giá máy triệt lông tương đối cao nhưng độ bền của chúng rất lâu dài, điều này đồng nghĩa với dịch vụ giá máy triệt lông cũng khá cao so với mặt bằng spa triệt lông giá rẻ (nơi sử dụng máy xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc lại có giá thành rẻ hơn).

Khi bạn mua sản phẩm máy triệt lông bạn cần cân nhắc kỹ giá máy triệt lông để có thể hình dung dịch vụ và giá triệt lông tại cơ sở.  Nếu lượng khách lớn bạn nên chọn các loại máy có giá thành cao để đạt độ bền nhất định. Đồng thời có những tính năng vượt trội, hiện đại nhằm phục vụ khách hàng của mình.

Giá bán máy triệt lông chất lượng
Giá bán máy triệt lông chất lượng

Bài viết trên là những chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn nắm rõ hơn khi chọn mua giá máy triệt lông. Hy vọng rằng bạn dễ dàng hơn lựa chọn được dòng máy triệt lông ưng ý.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them